การจูนออนไลน์

mmctuneonline

มารู้จักการจูนออนไลน์กัน

หลายคนยัง งง อยู่ว่ารับงานจูนออนไลน์คืออะไร คือโดยปกติเนี่ย การที่เราจะจูนรุ่นนั้นรุ่นนี้ได้หลากหลาย เราต้องลงทุนซื้อเครื่องมือซึ่งก็รวมๆกันก็หลักหมื่นหลักแสนหลักล้าน ในปัจจุบันคนที่จะมาลงทุนกับเครื่องมือจริงๆมีน้อยเนื่องจากบ้านเราคนงบน้อยกันราคารีแมพแข่งกันราคาถูกจนต้องได้ตัดราคากันจะลงทุนซื้อเครื่องมือมาหลายๆรุ่นก็จะไม่คุ้มเลยมีคนคิดไอเดียว่าจูนออนไลน์ อุปกรณ์ที่ใช้มีแค่แท๊กติกตัวเดียวก็สามารถรับงานได้ลงทุนแค่ พันกว่าบาท

Tactrix

โดยผู้ที่ใช้ แท๊กติก ขอแค่ใช้วินโดว์10 มีหน้าที่ต่อเน็ตแรงๆแล้วเปิดปิดกุญแจเฉยๆ ส่วนทางต้นทางก็จัทีมวิว มาคุมคอมแล้วทำการติดตั้งโปรแกรมสำหรับจูนออนไลน์ อุปกรณ์รีแมพทางต้นทางต้องลงทุนซื้อเพื่อให้จูนได้หลากหลายหมดไปหลายแสน ส่วนไปทางไม่ต้องคิดมาก เพราะต้นทางลงทุนแล้ว การทำออนไลน์มีแค่ประเทศไทยที่เดดียวที่ทำกันอยู่  ต้นทางก็จะจูนให้ปลายทางจนจบงานส่วนปลายทางก็คุยกับลูกค้า แล้วเก็บเงิน ปลายทางก็ต้องมาแบ่งเงินต้นทางตามที่ตกลงกันไว้ จะเห็นได้ว่าปลายทางแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ก็ได้เงิน ปลายทางก็มีแค่หน้าที่หาลูกค้า ลงทุนแค่พันกว่าบาท แต่หาเงินได้เหมือนคนลงทุนหลักแสนไปเลย ไม่ต้องมาปวดหัวกับการจูนรุ่นใหม่ๆ เพราะสมัยนี้รุ่นใหม่ๆคนที่ทำวิ่งแรงๆเขาไม่ค่อยปล่อยวิชากัน ส่วนเครื่องมือก็ปล่อยให้ต้นทางซื้อเพิ่ม ปลายทางนั่งชิวๆรอรับเงินเฉยๆ  

ข้อดีของการรีแมพแบบออนไลน์

1.ประหยัดเงินจากลงทุนเป็นแสนเหลือแค่หลักพัน

2.ประหยัดเวลาเรียนรู้วิธีการจูนรุ่นใหม่ๆ

3.รวดเร็วเพราะคนที่รับทำออนไลน์ส่วนมากค่อนข้างมีประสบการจูนมาหลายคัน

4.จูนตรงจุดไม่งมซาว เพราะโดยส่วนมากคนทำออนไลน์มีแต่คนที่ชำนาญแล้วมีแค่บางส่วนที่มั่วอยู่

5.นั่งชิวสบายเราไม่ต้องไปปวดหัวอะไรแค่คุยกับลูกค้าว่าเท่าไหร่จะเอาควันมากน้อยแค่นั้น

ข้อเสียของการรีแมพออนไลน์

1.เน็ตต้องดีไม่งั้นเสียงกล่องหลับ

2.เวลาจูนแก้ค่อนข้างจะยุ่งยากวุ่นวาย

3.เราจะไม่ได้เรียนรู้วิธีการจูนรถใหม่ๆเลย

4.ลูกค้าอาจจะไม่เชื่อถือเพราะลูกค้าสมัยนี้ชอบถามว่าโดยไฟล์มั้ย

5.ต้องแบงเงินให้ต้นทางที่จูนให้ทุกครั้ง

สรุป

การจูนออนไลน์เหมาะสำหรับคนทุนน้อย หรือ คนที่ไม่กล้าซื้อเครื่องมือแพงๆ หรือไม่ก็งานไม่ค่อยเยอะลงทุนไปก็จะไม่คุ้ม สะดวกสบายไม่ต้องคิดมากไม่ต้องปวดหัวงมกับไฟล์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เวลามีทุนขึ้นมาก็ควรซื้อเครื่องมือไปหัดจูนเองจะได้รับงานเองแล้วก็ไม่ต้อง แบ่งเงินให้ใคร ช่วงเริ่มก็ทำแบบนี้ไปก่อนพอมีทุนก็ลงทุนซื้อเครื่องมือไปศึกษา แค่นั้น

Scroll to Top