จำหน่าย อุปกรณ์รีแมพ

Bitbox

ใช้สำหรับทำ นิวเชฟ 5 เกียร์และ 6 เกียร์และ รีโว่2020 แบบไม่ผ่ากล่องต้องต่ออินเตอร์เน็ตทุกครั้งในการทำตัวโปรแกรมบังคับอัพเดทอัตโนมัติ ส่วนราคาก็อยู่ที่เราจะเลือกทำรุ่นอะไรบ้างแต่ละรุ่นราคาไม่เหมือนกัน ใช้แฟลชไดร์อันเดียวแต่ ข้างในโปรแกรมหากเราซื้อรุ่นไหน ก็จะปลดล็อคเฉพาะรุ่นนั้นๆ 

เคสวีสอง

kess v2

kess v2 อุปกรณ์ยอดฮิตของจูนเนอร์ทุกคนต้องมีจะแท้หรือของจีนแค่นั้น สามารถรองรับรถบ้านเราได้หลากหลายบ้านเรานิยมใช้ของจีนสามารถจูนได้แก่รุ่น อีซูซุดีแม็กปี2008-2019 ไทรทัน วีโก้VN turboหน้าไมค์ดำ  นาวาร่า อัลตีส วีออส ยารีส หกล้อสิบล่อค่ายอีซูซุ รถตู้คอมมูเตอร์ มาสด้าสองดีเซล ฮุนไดH1 และอีกหลายรุ่น ที่กล่าวมาคือของ จีน

พีซีเอ็ม

PCM Flasher

pcm flasher นี่ก็เป็นอุปกรณ์เสริมยอดฮิตเหมือนกันรุ่นไหนที่kess v2 จีนทำไม่ได้ก็จะใช้ตัวนี้ เน้นทำรุ่น วีโก้เก่าไม่ผ่ากล่อง วีโก้แชมป์ รีโว่ รีโว่2020 ฮอนด้า มาสด้า ไทรทัน และอีกหลายรุ่น ที่กล่าวมาคือราคา แต่ละรุ่นจะไม่เหมือนกันโดยใช้แฟลชไดร์อันเดียวแต่ ข้างในโปรแกรมหากเราซื้อรุ่นไหน ก็จะปลดล็อคเฉพาะรุ่นนั้นๆ 

Tactrix


Tactrix

Tactrix openport2.0 หัวต่ออินเตอร์เฟชยอดฮิตจะมีทั้งของแท้และของจีนแต่บ้านเรานั้นเหมือนเดิมคือเน้นของจีนเพาะว่ามีราคาที่ถูกกว่าหลายเท่าตัว หัวต่อนี้ส่วนมากใช้กับพวก bitbox pcm mmc ktm ซึ่งหากเราซื้อพวกนี้ก็ต้องซื้อแท๊กติกด้วย

Mmc Flasher

mmc ก็เป็นอุปกรณ์ยอดฮิตในไทยอีกตัวนิยมเอามาทำ 1.9 2020 และ 3.0 2020 ทำเอาไว้ทำรถบรรทุกของHINO และอีกหลายรุ่น แถมยังแก้กล่องหลับแบบเบื้อต้นได้อีกด้วย พร้อมกับดูดไฟล์Full flash สามารถข้ามไฟล์ได้ วงการจูนรถแข่งนิยมใช้  การที่จะใช้งานก็ใช้แฟลชไดร์อันเดียวแต่ ข้างในโปรแกรมหากเราซื้อรุ่นไหน ก็จะปลดล็อคเฉพาะรุ่นนั้นๆ 

KTM

เป็นอีกนึกโปรแกรมที่ฮิตที่สุดสำหรับของจีนเพราะสามารถจูนได้หลากหลายรุ่นไม่ต้องไปเปลืองเงินเป็นแสนๆเพื่อซื้อของแท้รองรับได้เยอะโดยการซื้อเพียงครั้งเดียว เช่น วีโก้เก่า รีโว่ ฮอนด้า มาสด้า อเมร่า และหลายรุ่น ข้อเสียคืออัพเดทและพังไปเลย หากใช้บ่อยไม่นานก็พัง ลงโปรแกรมมั่วๆก็พัง

Scroll to Top