การจูนออนไลน์

หลายคนยัง งง อยู่ว่ารับงานจูนออนไลน์คืออะไร คือโดยปกติเนี่ย การที่เราจะจูนรุ่นนั้นรุ่นนี้ได้หลากหลาย เราต้องลงทุนซื้อเครื่องมือซึ่งก็รวมๆกันก็หลักหมื่นหลักแสนหลักล้าน ในปัจจุบันคนที่จะมาลงทุนกับเครื่องมือจริงๆมีน้อยเนื่องจากบ้านเราคนงบน้อยกันราคารีแมพแข่งกันราคาถูกจนต้องได้ตัดราคากันจะลงทุนซื้อเครื่องมือมาหลายๆรุ่นก็จะไม่คุ้มเลยมีคนคิดไอเดียว่าจูนออนไลน์ อุปกรณ์ที่ใช้มีแค่แท๊กติกตัวเดียวก็สามารถรับงานได้ลงทุนแค่ พันกว่าบาท

howtowinols

winols คืออะไร

สำหรับจูนเนอร์หลายๆท่านในประเทศไทยคงจะรู้จักกันดีสำหรับโปรแกรมwinols แต่แน่นอนไม่มีใครมานั่งอธิบายให้คนภายนอกรู้ ผมจะบอกคราวๆคือ โปรแกรมwinols

การอุดegr

การอุดEGR

อุดEGRข้อดีข้อเสีย การอุดอีจีอาร์ ที่บรรดาสายกระบะซิ่งชอบพูดกันอยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับการบริการรถกระบะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับอีจีอาร์ ที่หลายคนนั้นยังไม่ทราบว่ามันคืออะไรกันแน่ แล้วอุดอีจีอานั้นมีผลอะไรหรือเปล่า ก่อนอื่นเราจะมาพูดถึงหลักการทำงานอีจีอาก่อนก่อนที่เราจะไปพูดถึงเรื่องดีๆ

ชอบแต่งรถเดิม

การรีแมพรถเดิม

สำหรับรถเดิมที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ก็มีการจูนหลายแบบทั้งจูนแบบสมูทเนียนๆ กับจูนแบบแรงๆ คันเร่งเร็วๆทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่เจ้าของรถต้องการแบบไหน ซึ่งคนจูนเขาจะคำนวณว่ารถเดิมโบเดิมระบบน้ำมันเดิมควรจูนแบบไหนถึงจะอยู่ลิมิตรถ รถแต่ละคันความสมบูรณ์ไม่เหมือนกันแน่นอนหากลูกค้าต้องการแบบสมูท

Scroll to Top